2 หนุ่มวัยดึกแวะเที่ยวขัวเหล็กเจอกลุ่มวัยรุ่นเลยขอแจมกินเหล้าด้วย โดนรุมสาหัส 1 ตาย 1

วันที่ 29 ก.ย.62 เวลา 04.40 น. ศูนย์วิทยุ 191 เชียงใหม่ได้รับแจ้งว่ามีคนถูกทำร้ายร่างกาย อาหารสาหัสเหตุเกิดที่บริเวณขัวเหล็กที่เกิดเหตุบริเวณกลางสะพาน จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมือง เชียงใหม่เดินทางไปยังที่เกิดเหตุพร้อมชุดสืบสวนและเจ้าหน้ากู้ภัยพบร่างนายคมวุฒิ พิชวงค์ อายุ 33 ปีอยู่บ้านเลขที่ 11 ซอย 2 ถนนทุ่งโฮเตล ต.วัดเกตุ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ และนายอนุภาพ อักษรโศภณพันธ์ อายุ 32 ปีอยู่บ้านเลขที่ 55 ซอย 4 ต.วัดเกตุ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ นอนสลบไม่ได้สติอยู่กลางสะพาน มีร่อยรอยการถูกทุบตี ด้วยของแข็ง ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล ต่อมานายคมวุฒิ ทนพิษบาดแลไม่ไหวเสียชีวิตในที่สุด ส่วนนายอนุภาพ บาดเจ็บสาหัส

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดและพยานที่เห็นเหตุการณ์พบว่าก่อนเกิดเหตุนายคมวุฒิ และนายอนุภาพ​ได้มาที่สะพานเหล็ก เพื่อเที่ยวชมความสวยงาม และเจอกลุ่มวัยรุ่น กว่า 15 คนที่กำลังจับกลุ่มนั่งเล่นกีตาร์ ร้องเพลง ดื่มสุรา อยู่กลางสะพาน ทั้งสองคนก็พยายามขอเข้าไปแจมขอกินเหล้า ร่วมร้องเพลง แต่อยู่ๆกลุ่มวัยรุ่นก็หาว่ามาหาเรื่องจึงช่วยกันรุมกระทืบ คนทั้งสองจนสลบคาที่ก่อนจะแยกย้ายกันหลบหนีไป

ด้านพ.ต.อ.สิทธิศักดิ์ ศิริเดชอนันต์ ผกก.สภ.เมืองเชียงใหม่  ได้สั่งการให้เจ้าหน้าตำรวจพยายามล่าตัวคนร้ายมาดำเนินดคีตามกฏหมายให้ได้โดยเร็วที่สุด เพราะกลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุแบบไม่เกรงกลัวกฎหมาย